Khóa 4 tham dự Diễn hành Tết 2014

 

Mỗi năm cộng đồng người Việt tại Little Saigon, Nam California thường tổ chức Diễn hành nhân dịp xuân về. Năm nay, với chủ đề "Hoàng sa, Trường xa là của VN ", buổi Diễn hành vào ngày mùng 2 Tết, được rất nhiều sự quan tâm của toàn thể Cộng đồng người Việt tại Nam Cali. Buổi Diễn hành xuất phát từ đường Bolsa đi qua đường Newland, Brookhurst, rồi trở về khu Phước Lộc Thọ. Anh em cựu SVSQ trường ĐH/CTCT nhân dịp này cũng tham gia đông đảo, trong đó có anh em khóa 4 Nam California.

Dưới đây là hình ảnh anh em khóa 4 tham dự Diễn hành (do Trần Định cung cấp):

 

 

 

Hình và video clip về buổi Diễn hành:

 

. Hình ảnh DH 2014

- Video clips DH 2014

 

 

Thư cám ơn.

 

Kính gửi các Niên Trưởng, các bạn Đồng Môn và các Niên Đệ.

Thay mặt BCH/NK17 và Hội Nam Cali tôi chân thành cám ơn các Niên Trưởng, Niên Đệ ,
các bạn Đồng Môn, các Chị, các Cháu và các Thân Hữu đã sốt sắng tham dự buổi Diễn hành Tết Giáp Ngọ ngày hôm qua sáng 1/2/2014 tức mùng 2 Tết trên Đại Lộ Bolsa .
Tôi cũng xin cám ơn các vị Đại Diện Khóa đã tích cực vân động anh em, để buổi Diễn hành năm nay thật thành công tốt đẹp với gần 60 anh chị và các cháu cùng thân hữu tham dự.
Xin gửi những lời cám ơn chân tình nhất đến các anh chị đã hoàn thành thật xuất sắc các công việc chuẩn bị cho buổi Diễn hành như may Đại Kỳ, banners, huy hiệu trường, huy hiệu nhỏ (pin), thực phẩm cho anh em .
Một lần nữa thành thật cám ơn sự hợp tác quý báu của các Anh Chị.
Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ kính chúc các Anh Chị và quý quyến sang năm mới được nhiều Sức khỏe, An Khang,Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý.


Trân trọng
TM/BCH/NK17
Tổng Hội Trưởng

NT4 Nguyễn Tiến Đạt

 

 

 

 

 

 

 


Email : ctctkhoa4@yahoo.com