Tin tương trợ

 

Hội ĐH/CTCT/Houston đã đến thăm Phạm gia Thái tại tư gia, sau khi bạn Thái trở về nhà từ bịnh viện MD Anderson. Năm ngoái Thái đã phải cắt bỏ một quả thận, nay quả thận thứ hai có những triệu chứng bất thường nên phải vào bịnh viện điều trị.

Trong buổi viếng thăm này có các niên trưởng khóa 2 và 3, cùng các bạn Nguyễn thanh Bình, Nguyễn văn Bình ở Houston và Trương xuân Hùng, Đỗ đăng Phúc từ Louisiana qua. Cầu chúc bạn Thái vượt qua cơn bịnh hiểm nghèo và sớm bình phục.

Mời xem video do NT2 Phan quang Đài cung cấp:

http://www.youtube.com/watch?v=AofdddmiiMY

 

 

o0o

 

Tuần qua, các bạn Nguyễn tiến Đạt và Phạm thiện Căn đã đến nhà bạn Nguyễn văn Hai ở Irvine, Nam Cali, để thăm viếng. Được biết lúc đầu thì Hai bị viêm gan C, cuối tháng 12/2010 thì phải vào bịnh viện thay lá gan. Sau đó, bị nhiễm trùng máu và bị vi khuẩn ăn lên tới valve tim, và lại phải vào bịnh viện giải phẩu thay hai cái valves tim. Phải đặt máy lọc máu một thời gian. Bây giờ đã khỏi phải lọc máu. Nhưng lá gan được thay lớn hơn cái của mình, nên Hai bây giờ ăn một chén cơm đã thấy bị tức bụng rồi. Cầu chúc bạn Hai mau chóng bình phục.

 

o0o

 

Đã hơn 1 tháng nay, kể từ khi được tin NT1 Huỳnh Bá Thế bị đột quỵ (tai biến mạch máu não) phải vào bệnh viện cấp cứu ở Sài gòn. Các NT1, NT2 và các niên đệ đã vào thăm và thường xuyên hỏi thăm nhau về bệnh tình của NT1 Thế. Những ngày đầu nhập viện, nằm ở phòng cấp cứu, anh ấy hoàn toàn hôn mê, không ai được vào phòng thăm. Chỉ đứng xa xa, nhìn vào qua cửa kính. Cách đây năm hôm, BV báo cho biết tỷ lệ cứu sống chỉ là 20%, 80% là phải sống đời sống thực vật nên đã chuyển sang một BV khác điều dưỡng vật lý trị liệu để giảm bớt chi phí cho thân nhân. Thật lạ lùng, sang BV nầy, sau hai ngày, được xoa bóp và tập vận động, anh ấy đã bắt đầu có phản xạ, mở mắt nhìn, tay phải bắt đầu cử động chút ít và có vẽ nhận biết được người vào thăm. Tuy nhiên, hôm nay vì phổi anh ấy có vấn đề nên BV nay lại chuyển trở lại BV trước để chữa trị.
Hiện tại, anh ấy được gia đình người chị gái và hai người cháu ở Rạch Giá lên chăm sóc.

 

NT1 Huỳnh bá Thế trên giường bịnh

 

o0o

 

Được tin buồn con của bạn Nguyễn văn Trung đã bị tai nạn giao thông rất nặng tại VN. Hiện cháu đã được giải phẩu hút máu bầm trong sọ não và đang nằm trong phòng hồi sinh. Trước hung tín này, anh Đại diện khóa 4 đã gọi điện thăm hỏi bạn Trung và vận động anh em k4 góp tài chánh để giúp bạn Trung phần nào trang trãi được bệnh viện phí. Mọi đóng góp xin gửi về cho anh Nguyễn hữu Thành, Đại diện khóa. Mong con bạn Trung sẽ vượt qua và sớm bình phục.

 

 

Nhân dịp bạn Trương đức Sử về thăm Huế sau 37 năm. Ngày 24/03/2012 anh chỉ em gia đình NT Huế đã gặp gỡ và dự lễ giỗ Thân mẫu bạn Sử tại Phú bài.

Mời xem video của bạn Nguyễn văn Cư:

 

http://www.youtube.com/watch?v=fxude1hiPeI

 

 

Tin Buồn

Khóa Nguyễn Trãi 4/ CTCT Đà Lạt rất đau buồn nhận được tin :


NT4 NGUYỄN THANH TRIỀU ( 1953 )

Sau thời gian bạo bịnh đã mãi mãi lìa xa anh em khoảng 15h30 ngày 31/03/2012 .

Lễ nhập quan được tổ chức vào lúc 8 h sáng ngày 01/04/2012

Lể tang tổ chức từ ngày 01/04/2012 đến ngày 05/04/2012 tại tư gia Lạc long Quân / Quận Tân Bình / TP HCM .

Ngày 05/04/2012 đưa đi an táng tại Rạch Kiến / Bình Chánh / TP HCM .

Mọi liên lạc thăm hỏi, chia buồn xin anh em liên lạc số phone 0907617202 (Hải - con của Triều ) .

Toàn thể Anh em NGUYỄN TRÃI 4 khắp mọi châu lục cùng chia sẻ nổi đau buồn lón lao này với gia đình bạn Triều và anh em đồng cầu nguyện cho hương linh
NT4 NGUYỄN THANH TRIỀU được siêu thoát và an lành nơi cõi Vĩnh Hằng .

NGHÌN THU VĨNH BIỆT NT4 NGUYỄN THANH TRIỀU

( Anh em NT4 tổ chức lể viếng và truy điệu ngày 02/04/ 2012 )

 

o0o

 

- Thân phụ bạn Vũ mai Trường, cụ ông Giuse Vũ văn Tiến đã mệnh chung ngày 28/03/2012, hưởng thọ 85 tuổi. Tang lễ được tổ chức tại tư gia đường Phạm văn Chiếu, Gò vấp, Saigon.

Thành kính phân ưu cùng bạn Trường trước sự mất mát to lớn này. Xin cầu nguyện cho Linh hổn Giuse sớm được về nước Chúa.

 

- Hiền thê bạn Lê tường Phúc đã từ trần ngày 24/03/2012 tại Sa Đéc. Ngày 27/03/2012 đoàn Đại diện anh em NT4 đã từ Sài gòn đi phúng điếu và tiễn đưa chị Phúc đến nơi an nghỉ cuối cùng. Xin cầu cho hương hồn Chị được về nơi an lạc.

 

 

 

 

 

 

 


Email : ctctkhoa4@yahoo.com