Họp mặt Giáng sinh 2009

 

Hòa trong niềm vui chung của Hoàn Vũ đón mừng Chúa Giáng Sinh và Mừng Năm Mới 2010. Hội Ái Hửu Cựu Sinh Viên sĩ Quan Trường Đại Học chiến Tranh Chính Trị Đà Lạt Tiểu Bang Georgia đã có một buổi Hội Ngộ thật đông đủ và vui nhộn tại nhà Nt4 Nguyễn Ngọc Sơn vào lúc 12 giờ ngày 25 thánh 12 năm 2009.

Mặc dù căn nhà mới mua của Anh Chị Sơn ở rất xa mà bất cứ một ai đến dự đều phải lái xe trên một tiếng đồng hồ mới đến nơi nhưng vì là ngày Lễ Noel năm nay rơi vào ngày Thứ Sáu còn 2 ngày Thứ Bảy và Chúa Nhật được nghỉ nên Anh Em không ngại đường xa . Đăc biệt khách tham dự kỳ này ngoài những Hội viên thừơng xuyên có mặt trong bất cứ một sinh hoat nào còn có Anh Quang (K17 VBQGDL)và Chị Huyền Loan là con rễ và con gái út của Trung Tá Vĩnh Huyền Cựu Trưởng Khối Quân Huấn Vụ của Trường ĐH/CTCT/ĐL.Khách tham dự còn có 2 cháu ở rất xa từTB Nebraska là con gái của NT4 Phún A Cẩu cũng có mặt đó là Cháu Phún Hoàng Mai hiện đang theo học MBA tại Trường Georgia State University và Cháu Phún Hoàng Liên hiện đang theo học Ph. D tại Trường Georgia Tech -một Trường Đại học nổi tiếng của TB Georgia –thật là đáng thán phục 2 chị em đang theo học chương trình trên Đại học.

Anh Hội Trưởng NT4 Nguyễn Báu cũng ngỏ lời chia vui với Anh Chị NT4 Nguyễn Ngọc Sơn có cháu Nguyễn Ngọc Anh Vũ là Thiếu Úy trong Quân Lực Hoa kỳ hiện đang theo học Pilot taị Căn cứ Không Quân Sheppard AFB,thành phố Wichita Fall, TX là căn cứ Không Quân duy nhất của Hoa kỳ huấn luyện cho Khối NATO khoảng trong năm tới 11/2010 sẽ ra trường cấp bậc Trung úy và tùy theo thứ hạng sẽ được bay loại máy bay nào.. Anh Hội Trưởng Nguyễn Báu cũng thay mặt Anh em gửi lời chúc mừng đến cháu Trần Thị Tố Nga con gái NT3 Trần Văn Trung hiện đang theo học Sĩ Quan Quân Đội Hoa kỳ tại South Carolina khoảng tháng 3/2010 sẽ ra trường với cấp bậc Thiếu úy và con trai NT3 Triệu Duy Toản (Thủ khoa K3 ) hiện cũng đang phục vụ trong Quân Đội Hoa kỳ.

Xin chúc mừng các Cháu –những Hậu Duệ Nguyễn Trải- đã nối gót thế hệ Cha Ông trên đường Binh nghiệp để làm rạng danh cho gia đình, cho Trường Mẹ và cho Cộng Đồng VN.

Trong phần sinh hoat họp mặt lần này Hội đã trích một số tiền để mua 5 phần quà tặng cho những người may mắn bốc trúng thăm, thật là hào hứng và vui nhộn .Kết quả NT1 Nguyễn Ngọc Nghinh được một phần, 4 phần quà còn lai rơi vào tay các Anh Chị NT2.Anh Chị NT2 Cù Khắc Huy nhận được cái máy xay sinh tố tha hồ mà bồi dưỡng.

Buổi hội ngộ đã chấm dứt vào lúc 5 giờ chiều. Cám ơn anh Chị Sơn đã tạo điều kiện thuận lợi cho Anh em chúng ta gặp nhau để hàn huyên tâm sự và thắt chặt tình Đồng Môn ngày càng gắn bó nhiều hơn.\

NT2 Hồ Văn Đông. Tường Trình Từ Atlanta

 

Các bạn k4 ở Atlanta

Con anh Sơn tại Căn cứ Không Quân Sheppard AFB,thành phố Wichita Fall, TXEmail : ctctkhoa4@yahoo.com