Kỷ niệm 35 năm ngày khóa 4 Mãn khóa.

 

Tại San Jose - Bắc Cali:


Tại San Jose ngày 18 tháng năm 2010,đông đảo quý niên trưởng và đồng môn các khóa cùng thân nhân đã đến tham dự ngày kỷ niệm 35 khóa 4 ra trường cùng các cựu SVSQ khóa NT4 cư ngụ tại vùng thung lũng hoa vàng San Jose,Sacramento, Novato.
Ngoài quý niên trưởng khóa NT2, NT3 và các niên đệ các khóa NT5, NT6 còn có sự hiện diện của cháu Lệ Xuân kêu bằng cậu ruột của cố cựu SVSQ Nguyễn gia Trung.Cô đã biểu lộ sự thương tiếc người cậu của mình bằng một bài thơ rất xúc cảm và một đóa hoa tuyệt đẹp.Với giọng diễn ngâm của Quốc Chính,lời thơ đã gây xúc động mãnh liệt đến mọi người tham dự.
Anh em khóa NT4 vùng San Jose và phụ cận sau nghi thức chào cờ đã dành một phút Mặc niệm để tưởng nhớ bạn bè đã ra đi. ..35 năm qua đi với biết bao thăng trầm trong cuộc sống,nhưng tinh thần anh em vẫn mãi mãi gắn bó và nuôi dưỡng mãi tinh thần Trí Nhân Dũng Thành mà quân trường Mẹ đã hun đúc qua bao năm tháng.
Ngày vui kỷ niệm kéo dài đến 7PM
Các niên trưởng phương xa từ Florida,Oregon, Oakland đã ân cần gọi phone thăm hỏi,chia sẽ niềm vui hội ngộ.Sự thương mến đặc biệt đã tạo cho anh em thêm niềm tin yêu trong đời sống ,gắn bó nhiều hơn trong nhiều sinh hoạt để mãi hảnh diện tinh thần Nguyễn Trãi cao quý của những đứa con cùng trường Mẹ.

Anh em khóa NT4 có mặt ngày hôm nay kính cám ơn quý niên trưởng,niên đệ,cháu Lệ Xuân và kính chúc sức khõe dồi dào..


NT4 Phạm Hửu Huê tường trình


 

Các niên trưởng và đàn em đến chung vui:

 

 

Tại Orange County - Nam Cali:

Hôm nay 26/04/2010, Gia đình Nam Cali đã tổ chức Họp mặt 25 năm Kỷ niệm khóa 4 Mãn khóa vào lúc 12:30PM tại tư gia anh Vĩnh Thạc, với sự tham dự của hầu hết gia đình NT4 tại Nam Cali, gồm: các anh chị Trần Định, Nguyễn tiến Đạt, Phạm khắc Hùng, Vĩnh Tấn, Nguyễn Tâm, Phạm ngọc Tô, Nguyễn văn Thái, Nguyễn xuân Thu, Phạm thiện Căn, Nguyễn xuân Sơn, Nguyễn hữu Thành, các anh Nguyễn văn Nam và bạn gái, Vũ đình Kiên, Trần văn Minh, Trần ngọc Long .. các quan khách gồm: THT/ĐH.CTCT Nguyễn mạnh Vỹ, THP Phạm văn Long, NT3 Trương ngọc Khoa, NT3 Dương danh Dũng. Nhân dịp này anh NT3 Trần ngọc Khoa, đại diện gia đình anh NT3 Nguyễn đình Chương ngỏ lời cám ơn khóa NT4 đã đóng góp tương trợ anh Chương. Anh Trần Thanh Sơn trao tặng anh Trần văn Minh hai huy chương Anh Dũng Bội tinh & Dân Vụ Bội tinh vì anh Minh vừa có bộ dạo phố mùa hè rất đẹp. Mọi người còn được xem lại tấm thiệp xuân do Trường Mẹ ấn hành Xuân Ất Mão 1975 do anh Nguyễn hữu Thành còn lưu giữ. Đây là tấm thiệp xuân anh gửi về để chúc Tết người yêu.

Mời các anh chị và các bạn click vào link dưới đây để xem hình:

http://s401.photobucket.com/albums/pp98/canpham/?start=0

NT4 Phạm thiện Căn tường trình.


 

 

Tại Minnesota - Mỹ:

 

 

 

 


Email : ctctkhoa4@yahoo.com